ครบเครื่องการดูแลสุขภาพ ไลฟ์สไตล์ การป้องกันโรค การเงินเพื่อสุขภาพ สำหรับวัยทำงาน


Green Market Local & Fresh

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 2564

ณ ลานกิจกรรมชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

 

รายละเอียด
พบกับ Green Market Local & Fresh งานที่รวบรวมพืชผักผลไม้และสินค้าชุมชน ปลอดสารพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สร้างพื้นที่ให้กลุ่มภาคเกษตรกรและผู้ประกอบการท้องถิ่น แบ่งปันสินค้าจากต้นน้ำสู่ปลายน้ำส่งตรงจากเกษตรกรสู่ผู้บริโภค “สะอาด ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://lin.ee/v67TfJO
(Line Official Account @CentralChiangmai)
หรือโทร 053 998999 ต่อ 0 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

ที่มา
https://www.facebook.com/CentralChiangmai/เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก