[close]
หน้าแรกสุขภาพน่ารู้โรคและการป้องกันการเตรียมตัวอาหารสุขภาพแพทย์ทางเลือกไลฟ์สไตล์สุขภาพเว็บบอร์ดวารสารในเครือเกี่ยวกับเรา

อยากได้ความคิดเห็นสำหรับแพทย์ทางเลือก ใครมีประสบการณ์บ้างครับ

(อ่าน 2317/ ตอบ 2)

เว็บมาสเตอร์


Soulfly

ได้รู้อะไรเยอะเลย
คาสิโนออนไลน์

จิรวัฒน์

แพทย์ทางเลือกที่คุณเรียกกันนั้นผมว่ามันเป็นแพทย์ทางหลักของโบราณมาก่อน(สมุนไพร) ส่วนแพทย์ทางหลักที่คุณเรียกนั้นมันคือแพทย์ทางเลือกมากกว่า เพราะไปเลือกกินสารเคมีสังเคราะเองจึงเป็นการฆ่าตังโดยทางออ้ม ผมเป็นชาวบ้านธรรมดาคนหนึ่งแต่ชอบอ่านหนังสือสมุนไพรและเจอหนังสือ ของ ดร.เรย์ ดีสแตรน เรื่อง ใบสั่งยาอาจคุณ, 2 เมื่อคุณหมอไม่รู้จักอาหารเสริมความตายอาจครอบงำคุณ มันทำให้ผมเข้าใจร่างกาย และเข้าใจคุณหมอในโรงพยาบาลที่ไม่อยากแนะนำให้คนไข้กินอาหารเสริมเพราะเขาไม่ได้เงินเข้าโรงพยาบาลและหมอจะรับเงินเดือนที่ไหน คงเข้าใจนะครับ ประสพการณ์ของผม คือคนไข้ไทร์ลอยเป็นพิษ 3 ปีหมอบอกต้องกินยาตลอดชีวิต แต่ผมให้กินอาหารเสริมคู่กับทางหมอ 3 เดือนไทร์ลอยดีขึ้น เกล็ดเลือดปกติ ข้อนิ้วล็อคก็หายไป และคนที่ 2 เป็น HIV ผู้หญิงเป็นมา 3ปี รับยาต้าน บวกอาหารเสริมแค่ 3เดือนเม็ดเลือดแงเป็นปกติหมอตรวจเลือดถึง 2 ครั้งเพราะไม่เข้าใจว่าเลือดเป็นปกติได้อย่างไร ยกตัวอย่างให้ 2 โรคอยากรู้รายละเอียดโทรคุยก็ได้ครับ 0922347853 ยินดีแนะนำ โรคเบาหวานยอดฮิตหมอให้กินยา และฉีดอินซูลีน ทำให้ตับเสียและหัวใจโตแล้วก็หัวใจวายฉับพันตาย(มารักษาเบาหวานแต่ตายเพราะโรคหัวใจ )ส่วนมะเร็งรักษาควบคู่กับทางโรงพยาบาลคนไข้จะรอด สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณหนังสือดี ๆ ที่ทำให้ผมรู้เท่าทันโรค และรู้เท่าทันหมอ ( แม้แต่หมอยังเป็นโรคมะเร็ง และเบาหวานตายมามากแล้วเพราะบางคนไม่ยอมรับเรื่องของอาหารเสริมเท่านั้นเอง นอกกรอบสี่เหลี่ยมมีให้เราเรียนรู้ได้อีกมากมายถ้าเราเปิดใจรับมัน ) 

Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

วัตถุประสงค์ในการจัดทำ health2click
RR1
RR2
www.health30up.com
www.homecare-dd.com
RR3
RR4
ติดต่อเรา-โฆษณา
« November 2017»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  
RR7
RR6


ฝากข่าวประชาสัมพันธ์


ช้อมูลสุขภาพน่ารู้จากเว็บเพื่อนบ้าน

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

Poll

คุณอยากให้เว็บไซต์สุขภาพโดยทั่วไป มีเนื้อหาในส่วนใดมากที่สุด
ก. เทคนิคการดูแลสุขภาพกาย
ข. เทคนิคการดูแลสุขภาพใจ
ค. โรคและการป้องกัน
ง. ความรู้เรื่องการกินอาหาร
จ. อาหารเสริม
ฉ. แพทย์ทางเลือก
ช. กินท่องเที่ยวสไตล์รักสุขภาพ
By
รหัสยืนยัน :

Result
 
  l   l   l   l 

หน้าแรก  l  สุขภาพน่ารู้  l  สุขภาพหญิง  l  สุขภาพชาย  l  สุขภาพทางเพศ  l  โรคและการป้องกัน  l  กินเที่ยวสไตล์คนรักสุขภาพ

ออกกำลังกายสไตล์คนรักสุขภาพ  l  กินให้ถูกโภชนาการ  l  เกี่ยวกับเรา  l  ติดต่อเรา - โฆษณา  l  ฝากข่าวประชาสัมพันธ์  l  สมัครสมาชิก

 
  
view