[close]
หน้าแรกสุขภาพน่ารู้โรคและการป้องกันการเตรียมตัวอาหารสุขภาพแพทย์ทางเลือกไลฟ์สไตล์สุขภาพเว็บบอร์ดวารสารในเครือเกี่ยวกับเรา

จู๋ดำทำไงดี

จู๋ดำทำไงดี

 

           หนุ่มๆ เคยสงสัยกันบ้างมั๊ยหละครับว่า ทำไมไอเจ้าน้องชายตัวแสบของเราถึงได้ บางทีก็ดำ บางทีก็แลดูเหี่ยว ทั้งๆที่ก็ไม่เคยไปออกแดดหรือออกไปเจอโลกกว้างกับเค้าซักที??? หลายคนคงสงสัยเหมือนกับผมใช่มั๊ยครับ? เอาเป็นว่ามันไม่ใช่เรื่องน่ากังวลครับ วันนี้บอนด์มีวิธีดูแลน้องชายให้หล่อขึ้นมาฝากกัน
           ใครๆก็อยากให้ไอน้องชายตัวแสบของเราดูหล่อกันทั้งนั้นครับ เพราะเหตุนี้บอนด์จึงรอช้าไม่ได้ ที่จะเผยเคล็ดลับสุดยอดในการดูแลน้องชายอย่างถูกวิธี แต่ก่อนอื่นเราต้องมารู้จักกับสาเหตุกันก่อนว่า ทำไม “ไข่” ถึงดำ เหตุผลก็เพราะว่าหนังที่ห่อหุ้มอวัยวะเพศชายรวมไปถึงถุงอัณฑะนั้น เป็นผิวพิเศษที่แตกต่างจากผิวบริเวณอื่นของร่างกายครับ ผิวหนังบริเวณนี้จะมีความบาง ไม่มีไขมันติดอยู่ และถูกสร้างมาให้ยึดหยุ่นได้สูงเพื่อรองรับในช่วงน้องชายคึกคะนอง เกิดอาการปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด นั่นเองครับ กล่าวคือเบื้องบนสร้างเพื่อให้มันยืดหดตัวได้ สังเกตได้จากบางครั้งเมื่ออากาศเย็น ถุงอัณฑะจะหดตัวตึงกว่าในเวลาที่อากาศร้อน และมีสีคล้ำกว่าผิวหนังส่วนอื่น รวมถึงขนาดของอัณฑะทั้งสองข้างไม่เท่ากันอีกด้วย หากลองนึกสภาพเป็นคนแล้ว คงดูไม่จืดเลยนะครับผมว่า..


จู๋ดำทำไงดี

           เมื่อเราเริ่มพาน้องชายออกศึกแล้วหละก็ไม่ว่าจะเป็นการช่วยตัวเอง หรือการร่วมรัก กิจกรรมเข้าจังหวะ ก็อาจจะทำให้น้องชายของเราดูคล้ำไปบ้าง หรือแม้แต่การใส่กางเกงทุกๆวัน การเดิน หรือทำกิจกรรมเคลื่อนไหวต่างๆ เหล่านี้จะทำให้เกิดการเสียดสีของผิวหนังบริเวณนี้ได้ จึงเป็นสาเหตุของสีผิวที่หมองคล้ำนั่นเอง และผมเชื่อว่าคุณผู้ชายทั้งหลายคงเคยเห็นโฆษณาครีมหรือโลชั่นทาผิวให้ขาวกระจ่างใส…อมชมพู แล้วกำลังคิดว่าน่าจะซื้อมาลองทาบริเวณน้องชายสุดรักสุดหวง เผื่อจะขาวขึ้น ขอบอกไว้เลยนะครับว่า ไม่ควรใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะในครีมหรือโลชั่นอาจมีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่ออวัยวะเพศหรือมีอาการแพ้ได้ ซึ่งคนที่เป็นกังวลอยู่ก็เลิกกังวลเถอะครับ เพราะมันเป็นการคล้ำโดยปกติธรรมชาติ
           แต่กระนั้นเอง(แหม่ ทางการนิดนึง) ผมก็ไม่ได้หมายความว่าให้คุณเลิกดูแลน้องชายของเรานะครับ เพราะ ไม่ว่ามันอาจจะคล้ำไปนิด หรือจะดำไปหน่อย ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก และไม่ได้ส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศแต่อย่างใดยากให้น้องชายหล่อขึ้นทำไงดี (จู๋ดำทำไงดี)

           เพียงแต่จู๋ที่ดูดีมันจะช่วยสร้างความมั่นใจให้เราเท่านั้นเอง ทางที่ดีควรหันมาดูแล “จู๋” ให้สะอาดเพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคจะดีกว่านะครับ

           1. ทำความสะอาดทุกวัน จะด้วยสบู่หรืออะไรก็ตาม แต่ผมขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่คิดมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าสบู่ทั่วไป อย่าง BOND WASH โดยเฉพาะสูตร Gentle Nourisher ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและช่วยบำรุงผิวของน้องชายให้สุขภาพดีขึ้น เพราะมี VitaminB3 ‘Moisture-24′, ‘Glycerin’ จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมบำรุงและปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มจนรู้สึกได้เมื่อลูบไล้ ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย….

           2. ควรทำความสะอาดหนังหุ้มปลาย ด้วยการดึงหนังหุ้มองคชาตให้ร่นขึ้นมาจนถึงคอคอด เพื่อล้างเหงื่อไคลและคราบน้ำปัสสาวะที่หมักหมมอยู่ อันเป็นปัจจัยที่อาจก่อให้เกิดมะเร็งที่อวัยวะเพศชายและมะเร็งปากมดลูกในผู้หญิงได้ หากมีเพศสัมพันธ์กันนะครับ

           3. การขลิบอวัยวะเพศ คือ การตัดหนังหุ้มปลายองคชาตออก เพื่อช่วยแก้ปัญหาการเจ็บเมื่อองคชาตแข็งตัว สำหรับผู้ที่มีหนังหุ้มปลายองคชาตไม่เปิดจะช่วยในเรื่องการทำความสะอาดอวัยวะเพศได้ดีขึ้นด้วยครับ


           หากน้องชายของคุณได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอด้วยการทำความความสะอาดอย่างเป็นประจำตามที่ผมแนะนำไปข้างต้น ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของการมีน้องชายสุขภาพดีแล้วหละครับ และผมเชื่อว่า จุ๊ดจู๋ คือแก้วตาดวงใจของเรา เป็นอวัยวะที่รักและหวงแหนมากที่สุด หากขาดสิ่งนี้ไปก็หมดความเป็นชายกันหละครับงานนี้…ขอขอบคุณภาพจาก : www.blog.bondsociety.com , www.musicmassage.net


กลับหน้าแรก >>


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

8 ความจริงที่ทำให้ผู้ชายดูแก่กว่าวัย  

1. กินอาหารที่มีไขมันอิ่มตัว การกิน

ไขมันอิ่มตัวในเนื้อ ไก่ นม และเนย ใน

ปริมาณมาก นอกจากจะเป็นสาเหตุ ...

อ่านต่อ

10 วิธีดูแลน้องชาย

ฮอร์โมนเพศชาย เป็นฮอร์โมนที่สำคัญ
ในการขับเคลื่อนชีวิตเซ็กซ์ของคุณ,
เส้นผมเส้นขนต่างๆ ในร่างกาย, ...

อ่านต่อ

เสื่อมสมรรถภาพทางเพศแก้ไขได้

เบื่อ เบื๊อ เบื่อ ไม่รู้เป็นอะไร แค่

ปรายตามองเตียงก็หมดอารมณ์ซะแล้ว

นั่นแสดงว่าอารมณ์รักใคร่พิศวาสบาด ...

อ่านต่อ

แอนโดรพอส วัยทองสำหรับผู้ชาย

แอนโดรพอส (andropause) คือ

กลุ่มอาการถดถอยทางร่างกายและ

จิตใจที่เกิดขึ้นกับผู้ชายวัยเกิน 40 ...

อ่านต่อ

ปัญหาสุขภาพเพศชาย…รับมือได้

ผู้ชายเมื่อย่างเข้าสู่วัย 40 ปีขึ้นไป

มักมีหน้าที่การงานที่มั่นคง มีครอบ

ครัวที่อบอุ่น จนทำให้บางครั้ง ...

อ่านต่อ

10 ไอเดียดูแลสุขภาพผู้ชาย 

คุณผู้ชายทั้งหลายมีส่วนคล้าย

เด็กอยู่เหมือนกัน ตรงที่ว่าต้องมี

เทคนิคโน้มน้าวใจเสียหน่อย ...

อ่านต่อ

ฮอร์โมนเพศชาย โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย ตอนที่ 1

โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย ตอนที่ 2 โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ตอนที่ 3

Tags : จู๋ดำ จู๋ อวัยยวะเพศ ชาย

วัตถุประสงค์ในการจัดทำ health2click
RR1
RR2
www.health30up.com
www.homecare-dd.com
RR3
RR4
ติดต่อเรา-โฆษณา
« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    
RR7
RR6


ฝากข่าวประชาสัมพันธ์


ช้อมูลสุขภาพน่ารู้จากเว็บเพื่อนบ้าน

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

Poll

คุณอยากให้เว็บไซต์สุขภาพโดยทั่วไป มีเนื้อหาในส่วนใดมากที่สุด
ก. เทคนิคการดูแลสุขภาพกาย
ข. เทคนิคการดูแลสุขภาพใจ
ค. โรคและการป้องกัน
ง. ความรู้เรื่องการกินอาหาร
จ. อาหารเสริม
ฉ. แพทย์ทางเลือก
ช. กินท่องเที่ยวสไตล์รักสุขภาพ
By
รหัสยืนยัน :

Result
 
  l   l   l   l 

หน้าแรก  l  สุขภาพน่ารู้  l  สุขภาพหญิง  l  สุขภาพชาย  l  สุขภาพทางเพศ  l  โรคและการป้องกัน  l  กินเที่ยวสไตล์คนรักสุขภาพ

ออกกำลังกายสไตล์คนรักสุขภาพ  l  กินให้ถูกโภชนาการ  l  เกี่ยวกับเรา  l  ติดต่อเรา - โฆษณา  l  ฝากข่าวประชาสัมพันธ์  l  สมัครสมาชิก

 
  
view